สายการผลิต

  • Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd สายการผลิตผู้ผลิต
  • Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd สายการผลิตผู้ผลิต
  • Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd สายการผลิตผู้ผลิต
ในปีที่ผ่านมา บริษัท ได้ลงทุนเป็นจำนวนมากปรับปรุงอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์โดยใช้สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตระหว่างประเทศในการผลิตเครื่องจักรแปรรูปขนม / ช็อคโกแลต / อบที่มีคุณภาพสูงและเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับสากล ร่วมกับอุปกรณ์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่ทันสมัยมีกระบวนการทางเทคนิคที่ไม่ซ้ำกันเพื่อให้ได้งานนำเสนอที่สมบูรณ์แบบของ RichYin และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่พัฒนาโดยเทคโนโลยีอิสระสะท้อนให้เห็นอย่างเต็มที่ถึงการแสวงหาแบรนด์กลยุทธ์สากล

OEM/ODM

เราไม่เพียง แต่ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ แต่ยังออกแบบและผลิตอุปกรณ์อาหารตามความต้องการที่แท้จริงของพวกเขาให้บริการโซลูชั่นการแปรรูปอาหารโดยรวมดำเนินธุรกิจ OEM ของการแปรรูปอาหารและเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์มาตรฐานต่างๆ ลูกค้า สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้า

วิจัยและพัฒนา

ทีมงาน R&D ของเราประกอบด้วยพนักงานเกือบ 10 คนโดยทีมงานโปรแกรม พัฒนาพนักงานจัดซื้อวิศวกรออกแบบโครงสร้างวิศวกรทดสอบผลิตภัณฑ์และวิศวกรประกอบผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพ

ทีมงานโปรแกรมรับผิดชอบการพัฒนาผลิตภัณฑ์และกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดและพนักงานฝ่ายจัดซื้อการพัฒนานั้นส่วนใหญ่จะทำการเลือกและจัดซื้อวัตถุดิบสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างรอบคอบในขณะที่วิศวกรโครงสร้างรับผิดชอบการออกแบบลักษณะผลิตภัณฑ์ใหม่และ การออกแบบโครงสร้างภายใน หลังจากที่มีการประกอบผลิตภัณฑ์ใหม่วิศวกรทดสอบผลิตภัณฑ์ professinal ของเราจะดำเนินการชุดการทดสอบที่เข้มงวดในทุกผลิตภัณฑ์เพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพสูงของผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่

ทีมวิจัยและพัฒนาของเรามีความแข็งแกร่งและมีเทคนิคมากขึ้นโดยการจ้างบุคลากรวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญและการทดสอบมืออาชีพมากขึ้นพรสวรรค์ในการออกใบรับรองหากลูกค้าของเรามีความคิดใด ๆ เกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ลงเราสามารถพัฒนาสิ่งที่ลูกค้าต้องการได้อย่างแน่นอนลูกค้าของเรามักจะพึงพอใจและเชื่อถือได้กับการวิจัยและพัฒนาความสามารถของเราและทีมงาน R&D ของเราปรับปรุงการออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องตามความต้องการของตลาด

ฝากข้อความ