Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd

  • ประเทศจีน Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย, อื่น ๆ
แบรนด์ RICHYIN
ไม่มีพนักงาน 100~150
ยอดขายประจำปี 1500000-2000000
ปีที่ก่อตั้ง 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%

แนะนำ

มณฑลเจียงซู RichYin เครื่องจักร Co. , Ltd เป็น บริษัท ย่อยของ Haitel Group มันเป็น บริษัท ไฮเทคอัจฉริยะซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบการพัฒนาการผลิตการขายและบริการของอาหารและเครื่องบรรจุมันได้รับประสบการณ์มากมายในอาหาร และสาขาเครื่องบรรจุและมีเทคโนโลยีผู้ใหญ่มากมาย จนถึงปัจจุบันชุดเครื่องจักรหลายสิบชุดได้รับการพัฒนาอย่างประสบความสำเร็จเพื่อให้ได้การจับคู่ที่ดีที่สุดของเครื่องแปรรูปอาหารอัตโนมัติและเครื่องบรรจุ มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหาร, เครื่องดื่ม, ยา, สารเคมี, อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ เป็นอุปกรณ์ที่ต้องการเพื่อให้ได้ระบบการผลิตอัตโนมัติและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

ในปีที่ผ่านมา บริษัท ได้ลงทุนเป็นจำนวนมากปรับปรุงอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์โดยใช้สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตระหว่างประเทศในการผลิตเครื่องจักรแปรรูปขนม / ช็อคโกแลต / อบที่มีคุณภาพสูงและเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับสากล ร่วมกับอุปกรณ์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่ทันสมัยมีกระบวนการทางเทคนิคที่ไม่ซ้ำกันเพื่อให้ได้งานนำเสนอที่สมบูรณ์แบบของ RichYin และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่พัฒนาโดยเทคโนโลยีอิสระสะท้อนให้เห็นถึงการแสวงหากลยุทธ์แบรนด์ต่างประเทศอย่างไม่หยุดหย่อนของ RichYin

มันได้รับประสบการณ์มากมายในด้านอาหารและเครื่องบรรจุและมีเทคโนโลยีผู้ใหญ่มากมาย จนถึงปัจจุบันชุดเครื่องจักรหลายสิบชุดได้รับการพัฒนาอย่างประสบความสำเร็จเพื่อให้ได้การจับคู่ที่ดีที่สุดของเครื่องแปรรูปอาหารอัตโนมัติและเครื่องบรรจุ มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหาร, เครื่องดื่ม, ยา, สารเคมี, อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ เป็นอุปกรณ์ที่ต้องการเพื่อให้ได้ระบบการผลิตอัตโนมัติและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปยังยุโรปอเมริกาตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แอฟริกาและส่วนอื่น ๆ ของโลกและได้รับความไว้วางใจและยกย่องจากผู้ใช้อย่างลึกซึ้ง

เราไม่เพียง แต่ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ แต่ยังออกแบบและผลิตอุปกรณ์อาหารตามความต้องการที่แท้จริงของพวกเขาให้อาหารโซลูชั่นการประมวลผลโดยรวมดำเนินการอาหารมาตรฐานต่างๆและธุรกิจ OEM เครื่องบรรจุและให้บริการสนับสนุนทางเทคนิคมืออาชีพสำหรับลูกค้า เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้า

"ปฏิบัติอย่างเคร่งครัดโดยความซื่อสัตย์สุจริตการแสวงหาความเป็นเลิศ" ทุกคน RichYin จะต้องใช้มันเป็นความเชื่อมั่นของพวกเขาและให้บริการลูกค้าด้วยใจจริงยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นลูกค้าที่บ้านและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมและให้คำแนะนำเราหวังว่า .

ประวัติ

มณฑลเจียงซู RichYin เครื่องจักร Co. , Ltd เป็น บริษัท ย่อยของ Haitel กลุ่ม เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องบรรจุภัณฑ์อาหารอัตโนมัติและลูกอม, ช็อคโกแลต, ม้วนไข่และเครื่องจักรขนมปังกรอบและเครื่องจักรอาหารอื่น ๆ
บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 ทุนจดทะเบียน 10 ล้านหยวน บริษัท ครอบครองพื้นที่ 58 mu พื้นที่ก่อสร้างระยะแรกคือ 9758 ตารางเมตรและพื้นที่ก่อสร้างระยะที่สอง 9907 ตารางเมตร มีการประชุมเชิงปฏิบัติการของโรงงานแปรรูปโลหะ 1 ประกอบโรงงาน 2 และศูนย์ R & D บริษัท มีอุปกรณ์การประมวลผลที่ยอดเยี่ยมและวิธีการทดสอบที่สมบูรณ์

บริการ

บริษัท มีช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์หลายคนและว่าจ้างพนักงานที่สามารถทำงานในการบำรุงรักษาเครื่องจักรแม่พิมพ์ต่างๆเครื่องจักรอบและเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ ระบบการบริการที่สมบูรณ์แบบและชิ้นส่วนอะไหล่ที่เพียงพอช่วยลดความกังวลของผู้ใช้
ด้วยปรัชญาทางธุรกิจของการสร้างผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งคุณภาพชั้นหนึ่งและบริการชั้นหนึ่ง RichYin จะส่งเสริมการพัฒนา บริษัท อย่างรวดเร็ว เร่งความเร็วขยายมุมมองและเพิ่มฐานเทคโนโลยีของ บริษัท และความสูงทางปัญญา; ยึดมั่นในหลักการของการเรียกร้องความรับผิดชอบสนับสนุนการแข่งขันการใฝ่หาประสิทธิภาพสูงและการคิดค้นนวัตกรรมเราให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศแก่ผู้ใช้ทั้งในและต่างประเทศ

ทีมงานของเรา

มีพนักงาน 120 คนรวมถึงช่างเทคนิค 42 คนที่จบการศึกษาระดับวิทยาลัยขึ้นไปคิดเป็น 35% ของจำนวนพนักงานทั้งหมด มีบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์และเทคนิค 9 คนที่ทำงานโดยตรงในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีคิดเป็น 40.9% ของจำนวนคนด้านเทคนิค ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีความเฉพาะเจาะจงแม่นยำพิเศษและใหม่

ฝากข้อความ